Chính sách bảo mật

 

Anh Khôi Kids cam kết đem đến cho Ba/Mẹ đầy đủ các sản phẩm đa dạng và chất lượng với giá cả phải chăng giúp bé yêu phát triển toàn diện và khoẻ mạnh. Ngoài ra thì tính bảo mật đối với tất cả các thông tin cá nhân của Ba/mẹ cung cấp khi tham gia trải nghiệm mua sắm tại Anh Khôi  luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu. 


Chính sách bảo mật này công bố cách thức mà Anh Khôi Kids thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin cá nhân của quý khách hàng thông qua website www.anhkhoikids.com. Trong quá trình quản lý thông tin, Anh Khôi Kids luôn tuân thủ các nguyên tắc bảo mật sau đây: 

 

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

 

- Việc thu thập thông tin qua website anhkhoikids.com sẽ giúp chúng tôi:

- Nắm bắt được các nguyện vọng, mong muốn của khách hàng nhằm nâng cao dịch vụ

- Giúp khách hàng cập nhật các chương trình khuyến mại, giảm giá…do Anh Khôi Kids tổ chức sớm nhất

- Hỗ trợ khách hàng khi có khiếu nại, ý kiến một cách nhanh nhất.

Anh Khôi Kids thu thập thông tin như sau:

+) Thông tin Quý khách hàng cung cấp cho chúng tôi: Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân được cung cấp bởi người sử dụng website gồm: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ. Thông tin sẽ được thu thập khi Quý khách đăng ký tài khoản trên website anhkhoikids.com đặt hàng trên website, tham gia các cuộc thi, các trò chơi, các khảo sát có trên website anhkhoikids.com hoặc Quý khách hàng giao tiếp với các bộ phận của chúng tôi như bộ phận Chăm sóc Khách hàng, bộ phận Bán hàng …Bên cạnh đó Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site của Anh Khôi Kids. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào https://anhkhoikids.com/, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

 

+) Đặt mua hàng: Khi Quý khách đặt mua hàng trực tuyến tại website anhkhoikids.com, Quý khách sẽ được yêu cầu cung cấp các thông tin liên lạc, Địa chỉ giao hàng, Phương thức thanh toán và Thông tin thanh toán. Trong trường hợp Quý khách hàng chọn phương thức thanh toán trực tuyến qua VNAY (gồm Thanh toán quét mã VNPAY, Thẻ ATM và tài khoản ngân hàng, Thẻ thanh toán quốc tế) thì các thông tin liên quan đến ứng dụng Mobile Banking, Internet Banking, Thông tin Thẻ thanh toán ... không phải là thông tin mà Anh Khôi Kids thu thập.

 

+) Đăng ký Email nhận thông tin từ Anh Khôi Kids: Quý khách có thể nhập Email và Đăng ký để nhận được thông tin đầy đủ và mới nhất về các bản tin, chương trình được gửi từ chúng tôi. 

 

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng nên chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng. Chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách một cách hợp lý khi:

- Được sự đồng ý của khách hàng.

- Để bảo vệ quyền lợi của công ty và những đối tác của công ty: Chúng tôi chỉ đưa ra những thông tin cá nhân của khách hàng khi chắc chắn rằng những thông tin đó có thể bảo vệ được quyền lợi, tài sản của công ty chúng tôi và những đối tác liên quan. Những thông tin này sẽ được tiết lộ một cách hợp pháp theo Pháp luật Việt Nam.

- Theo yêu cầu của những cơ quan Chính phủ khi chúng tôi thấy phù hợp với pháp luật Việt Nam.

- Trong một số trường hợp cần thiết phải cung cấp thông tin khách hàng khác, như các chương trình khuyến mãi có sự tài trợ của một bên thứ ba, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách hàng trước khi thông tin của quý khách được chia sẻ. Quý khách có quyền quyết định xem có đồng ý chia sẻ thông tin hoặc tham gia hay không.

- Nếu Quý khách thực hiện mua hàng tại anhkhoikids.com thì các thông tin gồm Tên, Số điện thoại, Địa chỉ giao hàng của Quý khách sẽ được cung cấp cho đối tác giao hàng của chúng tôi để thực hiện việc giao hàng tới Quý khách.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Anh Khôi Kids sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Hộ kinh doanh cơ sở kinh doanh Anh Khôi Kids 

Địa chỉ: 1911, khu phố Chợ 1, thị trấn Vàm Láng, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang. 

Điện thoại: 087. 841.3663          Email: cskh@anhkhoikids.com 

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website của anhkhoikids.com 

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của công ty chúng tôi.

- Để bảo mật thông tin của khách hàng tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo quý khách hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu password và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập tài khoản trên website của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những lý do trên.

- Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin quý khách hàng đăng ký trên website chính thức anhkhoikids.com của công ty chúng tôi. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những website hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này.

 

Anhkhoikids.com hiểu rằng quyền lợi của Quý khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của anhkhoikids.com, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ: 087 841 3663  hoặc email: cskh@anhkhoikids.com 

Xin chân thành cảm ơn!
 

 

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Instagram Instagram Icon-Tiki Tiki Icon-Instagram Tiktok
Icon-phone Icon-Zalo
back-to-top